[OFFICIAL] WELCOME: LÊ NGỌC TÚ (TÚ KOBI) QUAY VỀ MÁI NHÀ XƯA HOCHIMINHCITY WINGS VBA 2020

Sau khi chia tay đội chủ sân Hồ Xuân Hương mùa Giải VBA 2016. Sau hai mùa giải thi đấu xa nhà, chàng tiền đạo tay trái đầy tài năng Lê Ngọc Tú đã chính thức trở về TP. Hồ Chí Minh tham dự VBA 2020.

CLB Hochiminh City Wings, đội bóng chủ sân Hồ Xuân Hương đã đạt thỏa thuận trao đổi với CLB Hanoi Buffaloes. Thương vụ trade sẽ đưa “Tú Kobi” trở về City Wings. Chi tiết thương vụ như sau:

– Hochiminh City Wings nhận: Lê Ngọc Tú

– Hanoi Buffaloes nhận: Lượt pick vòng 1 của City Wings tại VBA Draft 2020 + Lượt pick vòng 1 ở VBA Draft 2021 cũng từ Hochiminh City Wings.

Cập bến Hochiminh City Wings, Lê Ngọc Tú hứa hẹn sẽ trở thành một trong những mũi nhọn tấn công hàng đầu bên cạnh cầu thủ gốc Việt Vincent Nguyễn.

Người hâm mộ phần nào thấy đội lợi hơn là Hochiminh City Wings khi chúng ta sở hữu được một nội binh chất lượng và giàu kinh nghiệm. Với khả năng chơi tốt ở cả tấn công lẫn phòng ngự đó cũng là sự lựa chọn và chiến thuật không thể thiếu của tân huấn luyện viên Gediminas Meiliunas đang cần.

Lê Ngọc Tú khi anh trở về với City Wings và cùng khoác chung màu áo với Vincent thì đã có những cảm nhận riêng của mình:

“Tú cảm thấy rất vui khi trở về lại sân Hồ Xuân Hương, thêm vào đó là một chút hoài niệm về năm 2016, năm đầu tiên của VBA, được lọt vào chung kết, may mắn được giải local. Và bên cạnh đó là chút luyến tiếc khi thất bại trong trận chung kết năm đó”.

“Tú không nghĩ mình là tâm điểm, hiện tại City Wings đang phát triển mạnh mẽ đội trẻ, Tú hy vọng có thể đóng góp chút sức của mình để phát triển lứa cầu thủ ấy.”

Lê Ngọc Tú vẫn sở hữu một nền thể lực dồi dào nhờ chăm chỉ luyện tập thể thao. Cùng với vốn kinh nghiệm quý báu của bản thân, Hochiminh City Wings tự tin Ngọc Tú sẽ giúp cho mùa giải VBA 2020 của “Anh hai Đại bàng” thêm phần khởi sắc.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Team logo