[OFFICIAL] HOCHIMINH CITY WINGS PROTECTED LIST VBA 2020

Hochiminh City Wings Là đội bóng cuối cùng trong nhóm 6 cái tên đã từng tham gia các mùa VBA trước, đã công bố danh sách bảo vệ cầu thủ nhằm chuẩn bị cho VBA 2020.

Sau khi trải qua giai đoạn Offseason nhiều biến động, “Anh hai đại bàng” đã chính thức công bố danh sách bảo vệ là Vincent Nguyễn và Nguyễn Kỳ Quan.

Tại VBA 2019 vừa qua, Vincent Nguyễn là một trong những mắt xích quan trọng trong bộ máy chiến thuật của HLV Predrag Lukic. Anh cũng chính là người ghi điểm nhiều thứ 3 của “Anh hai Đại bàng” chúng ta tại giai đoạn vòng loại với trung bình 15.1 điểm/trận.

Sở hữu những cú ném 3 chuẩn xác, khả năng dẫn bóng lắt léo cùng lối chơi đồng đội, Vincent Nguyễn đã trở thành cầu nối giúp cho những cầu thủ còn lại của Hochiminh City Wings thêm phần gắn kết với nhau. Với màn trình diễn đầy thuyết phục ở mùa giải vừa rồi, Vincent hoàn toàn xứng đáng có tên trong danh sách bảo vệ của đội chủ sân Hồ Xuân Hương.

Nguyễn Kỳ Quan, cầu thủ trẻ sinh năm 1997 cũng có cho mình mùa giải thứ 4 trong màu áo của Hochiminh City Wings. Ở VBA 2019 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của HLV Predrag Lukic, Kỳ Quan đã có đôi chút tiến bộ so với 2 mùa giải trước đó. Nguyễn Kỳ Quan, tiền đạo trẻ có chiều cao, sải tay dài và tâm lý thi đấu vô cùng năng nổ. Với khả năng chơi tốt ở cả tấn công lẫn phòng ngự đó cũng là sự lựa chọn và chiến thuật không thể thiếu của chiến lược gia mới về dẫn dắt Hochiminh City Wings đang cần. Nằm trong danh sách bảo vệ tại VBA 2020 tới đây, chắc hẳn BLĐ đội bóng City Wings cũng đã có những kế hoạch riêng để khai phá hết tiềm năng của Kỳ Quan.

 

Việc bảo vệ thành công cả Vincent và Kỳ Quan sẽ giúp cho Hochiminh City Wings chúng ta sẽ có cơ sở để tự tin về các kế hoạch và chiến lược cho công cuộc phát triển các thế hệ trẻ. Với kinh nghiệm của cả 2 vận động viên sẽ giúp chúng ta có nhiều cở sở để có thể tự tin về việc dẫn dắt lối chơi và định hướng cho các cầu thủ trẻ của chúng ta hơn. Sau việc chỉ bảo vệ 2 vận động viên so với 4 suất của VBA đưa ra, Fans của Hochiminh City Wings sẽ kỳ vọng vào các trường vụ trade bom tấn sắp tới.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Team logo