Hochiminh City Wings là một đội bóng rổ chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Hồ Chí MinhViệt Nam. Đội đã tham dự giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam VBA 2016.

 

 

 

Đến với mùa giải VBA 2017 by Jetstar, Hochiminh City Wings cùng người hâm mộ hướng đến một giải đấu thành công cho bóng rồ thành phố.

CỔ ĐÔNG VIÊN

Được coi là những fan trung thành và nhiệt tình nhất trong giải đấu, cổ động viên của Hochiminh City Wings tạo ra một lợi thế không thể vượt qua đối với đội chủ nhà của họ. Những người hâm mộ Hochiminh City Wings là những đại sứ tốt nhất của bóng rổ ở Việt Nam.

CITY ANGELS

City Angels gồm rất nhiều những cô gái trẻ trung, tài năng và quyến rũ. Họ luôn cống hiến không biết mệt mỏi để góp sức một cách thầm lặng cho những chiến thắng của đội Hochiminh City Wings.

ANH HAI ĐẠI BÀNG

Là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi trận đấu của Hochiminh City Wings, linh vật của đội luôn mang đến cho khán giả một màn biểu diễn đáng yêu và tràn đầy sức sống. Anh Hai Đại Bàng là biểu tượng của sức mạnh và quyết tâm của Hochiminh City Wings để giành chiến thắng.

Team logo